Bán hàng cho những gã khổng lồ / Jill Konrath; Thảo Nguyên - Konrath, Jill
Cung cấp kiến thức bán hàng trong kinh doanh nhằm xác định các đối tượng mục tiêu có khả năng thành công cao nhất, cách tìm những khách hàng tiềm năng, cách tạo ra các đề xuất giá trị đột phá thu hút sự chú ý của họ, cách tạo ra chiến dịch tiếp cận khách hàng trên nhiều phương diện và cách vượt qua những thách thức điển hình trong việc tìm kiếm các khách hàng doanh nghiệp lớn.