Những mảnh ghép tuổi trẻ / Tường Linh - Tường, Linh
Ghi lại nhiều câu chuyện nhỏ thường gặp trong cuộc sống, từ đó phân tích và đưa ra lời khuyên tích cực cho các bạn trẻ. Các câu chuyện mở rộng từ các mối quan hệ, cho bản thân, cho gia đình, bạn bè, xã hội nhằm giúp các bạn trẻ nhìn ra những điểm yếu để kiểm điểm chính bản thân mình, phát huy thế mạnh của bản thân, theo đuổi đam mê và đạt được thành công trong cuộc sống