Khi nào: Bí mật khoa học của thời điểm hoàn hảo / Daniel H. Pink; Mai Hữu Vinh - Pink, Daniel H.
Tìm hiểu trải nghiệm của con người về tri giác thời gian và giải mã bí mật khi nào là thời điểm hoàn hảo nhất nên bắt đầu công việc trong ngày; hướng dẫn mọi người cách sử dụng thời gian một cách hợp lý để tận dụng được mỗi phút giây trong cuộc sống: từ khởi đầu, kết thúc và giai đoạn giữa, đồng bộ hoá và tư duy