Quản trị nhân sự thông minh bằng dữ liệu : Bộ công cụ phân tích và đo lường hiệu quả công việc trong thời đại số / Bernard Marr...[và những người khác] - Mộc, ChâuDịch
Tổng quan về quản trị nhân sự bằng dữ liệu; sự phát triển của quản trị nhân sự thông minh và siêu thông minh; chiến lược sử dụng dữ liệu trong việc xây dựng giải pháp cho quản trị nhân sự thông minh; vấn đề tận dụng sự bùng nổ dữ liệu để xác định nguồn dữ liệu liên quan đến nhân sự...