Tư duy có hệ thống : Tư duy đúng hướng trong thời đại quá tải thông tin / Daniel J. Levitin, Hoàng Việt dịch - Levitin, Daniel
Chia sẻ các thông tin về tư duy đúng hướng như: Sắp xếp công việc, tổ chức các mối quan hệ, sắp xếp thời gian, ...