Bộ ba xuất chúng Hàn Quốc : Chân dung những nhà sáng lập tập đoàn Samsung, LG và Hyundai / Jung Hyuk June; Phạm Quỳnh Giang - Jung, Hyuk June
Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của ba doanh nhân vĩ đại bậc nhất Hàn Quốc là Koo In-hwoi, Chung Ju-yung và Lee Byung-chul qua đó giúp bạn học thêm được nhiều điều về tinh thần và triết lý kinh doanh của ba vị doanh nhân này