Kinh doanh nhỏ thu lợi lớn : Công thức thành công của những triệu phú thầm lặng / Dr. Rusly Abdullah Phd; Vũ Ngọc Ánh - Abdull Phd, Dr. Rusly
Trình bày về ai là triệu phú thầm lặng, các bước để trờ thành triệu phú thầm lặng. Những câu chuyện cụ thể về triệu phú thầm lặng.