Phép màu để trở thành chính mình : Tôi muốn kể cho các bạn nghe những câu chuyện, những mảnh ghép của riêng mình hầu mang lại sự khích lệ, động viên đến các bạn trẻ... / Nhan Húc Quân - Nhan, Húc Quân
Kể lại cuộc đời qua những trang viết với những trải nghiệm cuộc sống của bản thân, những năm tháng đáng nhớ: rời khỏi ghế nhà trường, đi dạy sinh ngữ vỡ lòng cho trẻ, làm nhân viên văn phòng cho công ty thương mại Singapore...