Giải mã bí ẩn thung lũng Silicon =Decoding silicon valley: Hé lộ bức màn bí mật đằng sau thành công của những "bố già" công nghệ / Michelle E. Messina, Jonathan C. Baer; Nguyệt Minh dịch - Messina, Michelle E.Tác giả
Thung lũng Silicon không phải là nơi sản sinh ra mọi công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, hay được coi là cái nôi của các quỹ đầu tư mạo hiểm. Nhưng trải qua 50 năm, các doanh nhân tại đây đã nâng tầm nghệ thuật xây dựng doanh nghiệp thành một bộ môn khoa học. Thung lũng Silicon đã hình thành nên rất nhiều giai thoại, những câu chuyện ly kỳ đã bị bóp méo và khuếch đại quá mức, vượt xa khỏi những gì vốn có. Vậy sự thần bí đó đến từ đâu? Giải mã bí ẩn thung lũng Silicon là chiếc chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn những gì có thể thấy và trải nghiệm ở đây, bao gồm cả những khía cạnh tinh tế ẩn giấu dưới cái nhìn trực diện của Thung lũng. Điều này tưởng chừng đơn giản, nhưng ngạc nhiên thay, chưa từng có ai viết sách về chủ đề này. Cuốn sách cũng được trình bày dưới dạng một cuốn cẩm nang hướng dẫn, để bạn có thể tham chiếu thường xuyên và chia sẻ nó với các doanh nhân trong cộng đồng khởi nghiệp. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và cái nhìn sâu sắc để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thành công hơn, dù bạn có ở đâu trên thế giới đi nữa.