Lời từ chối hoàn hảo : Cách nói không mà vẫn nhận được sự đồng thuận / William Ury, ...[và những người khác] - Ury, WilliamTác giả
Gồm những bí quyết, nghệ thuật để chúng ta đưa ra lời từ chối tích cực trong cuộc sống nhưng không ảnh hưởng các mối quan hệ xung quanh; qua đó khẳng định được giá trị của bản thân và đồng thuận của mọi người