Kỹ năng bán hàng: Bán mọi thứ thật dễ dàng =Sales Technigues / Willam T.Brooks; Dịch: Trâm Hương, Duy Hiếu - Brooks, Willam T.
Những chỉ dẫn và kinh nghiệm được đúc kết trong kỹ năng bán hàng. Công việc bán hàng là một nghệ thuật và bạn chính là người nghệ sĩ....