Mưu hèn kế bẩn nơi công sở : Nghệ thuật nhận biết và phòng tránh và "tiểu nhân" trong công việc / Mike Phipps... [và những người khác] - Phipps, Mike Tác giả
Giới thiệu, phân tích các thủ đoạn đang diễn ra nơi công sở và đưa ra các giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó để đạt được thành công trong công việc