Đừng bán khi chưa được giá : Chiêu thức tạo ra một công ty có thể phát triển mà không cần tới bạn / John Warrillow; Nguyễn Mai Khanh dịch - Warrillow, John
Cuốn sách hay nhất dành cho cac chủ doanh nghiệp do tạp chí INC. bình chọn