Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả : Tại sao các doanh nghiệp nhỏ hoạt động kém hiệu quả và làm thế nào để khắc phục / Michael E. Gerber; Phương Thuý - Gerber, Michael E.
Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và chỉ ra cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả, giúp các nhà quản lý có thêm nhiều kiến thức và sức mạnh để tạo dựng doanh nghiệp nhỏ phát triển bền vững và đi đến thành công