Tôi đã làm giàu như thế đấy / J.Paul Getty; Hoài An - Getty, J.Paul
Trong cuốn sách Tôi Đã Làm Giàu Như Thế Đấy!, J. Paul Getty đã đưa ra rất nhiều quan điểm ấn tượng về cá tính riêng có của mỗi người, về hình ảnh mà bản thân mỗi người muốn hướng tới chứ không phải buông tay mặc kệ bản thân sa lầy vào những quy chuẩn hà khắc từ phía xã hội.