Sáng tạo từ sự lộn xộn / Tim Harford; Ngô Thế Vinh - Harford, Tim
Qua các nghiên cứu tâm lý học và thực tế Tim Harford đã chỉ ra sự kết nối giữa sự lộn xộn và sáng tạo bắt đầu từ: sáng tạo, hợp tác, nơi làm việc, ứng biến, chiến thắng, động cơ, tự động hoá, sự bền bỉ, cuộc sống qua đó cho thấy cách khuyến khích sự sáng tạo, châm ngòi ý tưởng và khai phá những cơ hội mới trong mọi lĩnh vực cuộc sống