99 phương án khuyến mãi diệu kỳ trong bán lẻ / Trương Hảo, Lan Hương - Trương, Hảo
Đưa ra 99 phương án khuyến mãi điển hình nhất dành cho các nhà bán lẻ, thông qua các phương diện: Khuyến mãi về giá cả, khuyến mãi hướng đến khách hàng, khuyến mãi theo sản phẩm, khuyến mãi dựa trên quảng cáo, khuyến mãi dịp lễ Tết, khuyến mãi theo chủ đề, khuyến mãi dựa trên nhân viên và khuyến mãi dịch vụ