Tuyệt chiêu thuyết phục, hạ gục khách hàng : Khi những thay đổi nhỏ quyết định thành công lớn trong chiến lược truyền thông / Steve J. Martin, ...[và những người khác] - Cialdini, Robert B.Tác giả
Thành công thuyết phục người khác thực hiện hành động cụ thể là một kỹ năng thiết yếu trong cả kinh doanh lẫn đời sống hàng ngày. Trong The Small BIG (tạm dịch là Thay đổi nhỏ, tác động lớn), Steve J. Martin, Noah J.Golstein và Robert B.Cialdini đã xác định hơn 50 cách thay đổi nhỏ “Ảnh hưởng và thuyết phục người khác theo cách hiệu quả và đạo đức.”