Tạo dựng sự khác biệt =The difference maker : Making your attitude your greatest asset / John C. Maxwell; Vân Anh dịch - Maxwell, John C.
Khẳng định "thái độ" sẽ làm nên khác biệt, góp phần tạo nên cuộc sống thành công; chỉ ra những gì "thái độ" có thể và không thể làm; hướng dẫn vượt qua năm trở ngại về thái độ mà mọi người đều gặp phải bao gồm sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ, sự thất bại