Làm việc nhóm : Từ A đến Z / Phan Văn Hồng Thắng - Phan, Văn Hồng ThắngTác giả
“Bạn có thể làm những việc tôi không thể. Tôi cũng có thể làm những việc bạn không thể. Cùng với nhau, chúng ta có thể làm nên những điều tuyệt vời.”