IQ trong nghệ thuật thuyết phục : 10 chiêu thuyết phục đỉnh cao để đạt được mọi điều bạn muốn / Kurt W. Mortensen; Minh Hiếu - Mortensen, Kurt W.
Trình bày 10 kỹ năng thuyết phục nhằm cải thiện chỉ số thuyết phục của bản thân, hướng tới kỹ năng thuyết phục thông minh, hiệu quả và giúp bạn trở thành một nhà thuyết phục bậc thầy