Lãnh đạo giỏi phải biết tạo niềm vui = Managing for happiness: Đổi mới tư duy quản trị trong thời đại 4.0 / Jurgen Appelo... [và những người khác] - Diệu, Hằngdịch
Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng khi một người phải mang cả trách nhiệm vận hành một doanh nghiệp đi đến thành công, những quyết định của họ đều mang tính ảnh hưởng to lớn đến vận mệnh của doanh nghiệp đó. Lãnh đạo giỏi phải biết tạo niềm vui tập trung vào quản trị con người, một tập thể thống nhất sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đây là cuốn sách về quản trị phù hợp với tất cả mọi người: Các nhà phát triển, nghệ sĩ, nhà văn, quản lý nhóm, nhà thiết kế, quản lý dự án, nhà đào tạo, doanh nhân và những người làm việc tự do,v.v...