Thuật quản lý bán hàng =Sales management / Brian Tracy; Kim Dung dịch - Tracy, Brian
Tìm hiểu các phương pháp làm nên thành công của người bán hàng, học cách quản lý và duy trì đội ngũ bán hàng ổn định. Hướng dẫn cách lập kế hoạch bán hàng, xây dựng tiêu chí, duy trì tiến độ, kiểm soát chi phí nhân lực, thưởng phạt tương xứng và chịu trách nhiệm trước công ty về hiệu quả của đội ngũ bán hàng