Vận hành tinh gọn : Bộ công cụ chiến lược dành cho start-ups / Ash Maurya; Trần Thảo Lam - Maurya, Ash
Cung cấp những triết lý tinh gọn giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp hiệu quả như: Tư duy đúng thời điểm, tạo lập mô hình tinh gọn, xác định những thành phần rủi ro nhất trong kế hoạch, kiểm thử kế hoạch một cách có hệ thống...