Phương thức Amazon : 14 nguyên tắc lãnh đạo của một công ty đột phá bậc nhất thế giới / John Rossman; Vũ Khánh Thịnh - Rossman, John
Viết về phong cách điều hành lấy khách hàng làm trung tâm cùng 14 nguyên tắc lãnh đạo đã dẫn dắt và định hình các chiến lược kinh doanh của Amazon - Từ một công ty bán sách trực tuyến đã chiếm lĩnh thế giới, thúc đẩy cuộc cách mạng về thiết bị đọc cá nhân và phá vỡ nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, xuất bản, hậu cần, thiết bị, may mặc, điện toán đám mây...