Định vị bản thân : Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội / Anh Tuan Le - Anh, Tuan Le
Hướng dẫn việc sử dụng các trang mạng xã hội tại Việt Nam, đặc biệt là facebook, để xây dựng một thương hiệu cá nhân tốt trên mạng xã hội và sống đúng với đam mê của bản thân