Kinh doanh dựa trên thành viên : Vận dụng mô hình kinh doanh thuê bao trong mọi lĩnh vực / John Warrillow; Cẩm Chi dịch - Warrillow, John
Ngày nay, việc xây dựng doanh nghiệp dựa trên thuê bao đang ngày càng phát triển. Mô hình này được áp dụng cả trong những doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới như Amazon và Apple. Vậy mô hình kinh doanh thuê bao là gì và làm thế nào để áp dụng nó vào doanh nghiệp của bạn. Cuốn sách Kinh doanh dựa trên thành viên sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng mô hình kinh doanh thuê bao vào doanh nghiệp của bạn, không quan trọng doanh nghiệp của bạn thuộc ngành nào và có quy mô ra sao. Cuốn sách được chia làm ba phần chính: Phần I phác thảo sự thật đáng ngạc nhiên về người chiến thắng trong nền kinh tế thuê bao. Phần II đưa ra 9 mô hình kinh doanh thuê bao. Phần III cung cấp một bản thiết kế chi tiết cho bạn để xây dựng doanh nghiệp thuê bao cho chính mình. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...