Đối phó với những tên khốn tài ba : 19 bí kíp hoá giải chiêu trò hạ đẳng nơi công sở / Robert I. Sutton; Vô Tình - Sutton, Robert I.Tác giả
Trình bày 19 bí kíp hoá giải các chiêu trò hạ đẳng nơi công sở giúp người lao động biết cách làm việc trong môi trường có nhiều đồng nghiệp dùng mọi thủ đoạn để đạt danh lợi và quyền lực