Phương thức Toyota : Câu chuyện về đội nhóm tuyệt mật đã làm nên thành công của Toyota / Noji Tsuneyoshi - Tsuneyoshi, NojiTác giả
Phương Thức Toyota được đánh giá là phương thức xuất sắc trong vận hành như là một vũ khí chiến lược mà sản xuất tinh gọn là một phát minh ấn tượng để tạo nên một quy trình nhanh và linh hoạt, cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn khi họ cần với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.