Buổi sáng diệu kỳ dành cho người bán hàng : 6 bước để đưa bạn cùng doanh số của bạn lên một tầm cao mới / Hal Elrod...[và những người khác] - Elrod, Hal
Đưa ra các khía cạnh của quy trình bán hàng, cụ thể gồm những phương thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng, những kỹ năng xây dựng mối quan hệ, xử lý các phản hồi tiêu cực, tiếp nhận lời giới thiệu và thúc đẩy khách hàng quay trở lại, chốt hợp đồng