Bóng ma trên mạng : Cuộc phiêu lưu của hacker bị truy nã gắt gao nhất thế giới / Kevin Mitnick; William L.Simon; Trần Thanh Hương - Mitnick, KevinTác giả
Vào thời kỳ mà các thành viên của Anonymous – nhóm hacker đình đám nhất thế giới ngày nay – còn chưa xuất hiện, Kevin Mitnick đã trở thành nỗi kinh hoàng của không biết bao nhiêu điều tra viên FBI, các cơ quan chính phủ, các công ty cung cấp dịch vụ mạng và điện thoại. Với tài năng phi thường và niềm đam mê công nghệ khó ai sánh bằng, chỉ bằng các đòn tấn công bằng kỹ thuật xã hội (mạo danh, nghe lén, lục thùng rác,…), Mitnick đã thuyết phục được các nhân viên tại những công ty và cơ quan này giao nộp những thông tin cơ mật và vượt qua được nhiều lớp bảo mật để tiếp cận những dữ liệu mà ít người được biết. Có lẽ trên đời này sẽ chẳng có hacker nào dám cả gan nghe lén cả FBI, cơ quan điều tra sừng sỏ nhất thế giới, như Kevin Mitnick.