Buổi sáng diệu kỳ dành cho doanh nhân : 6 bước khởi đầu ngày mới giúp bạn lột xác và xây dựng một doanh nghiệp thành công đột phá / Hal Elrod...[và những người khác] - Elrod, Hal
Cung cấp các kỹ năng, bài thực hành vào buổi sáng cho các doanh nhân, giúp họ thay đổi tư duy, phát triển cá nhân và nâng tầm doanh nghiệp, đồng thời giúp họ đạt được thành công ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống