Dẫn dắt sự thay đổi : Kim chỉ nam giúp bạn thực hiện công cuộc thay đổi thành công / John P. Kotter...[và những người khác] - Vũ, Thái HàDịch
Trình bày về những khó khăn khi thay đổi và cách giải quyết, quá trình 8 bước, những hệ quả để lại cho thế kỹ XXI.