Bản kế hoạch thay đổi định mệnh : Một kế hoạch để ngừng phó mặc và có được cuộc sống bạn hằng mong muốn / Michael Hyatt, Daniel Harkavy; Tạ Thanh Hải - Hyatt, Michael
Cung cấp kiến thức nhằm nhận thức về nhu cầu cần có một kế hoạch cho cuộc sống, các bước để tạo được kế hoạch đó và cách để biến kế hoạch đó thành hiện thực