Những người làm chủ số 1 Việt Nam / Đàm Linh - Đàm, LinhTác giả
Những người làm chủ số 1 Việt Nam là cuốn sách viết về 10 doanh nhân “số 1” Việt Nam như: Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FPT, Đặng Lê Nguyên Vũ- Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, Lý Ngọc Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Minh Long I...