Bản đồ tư duy trong thuyết trình : Công cụ tư duy tối ưu giúp việc thuyết trình nhanh hơn, tốt hơn và đem lại hiệu quả không ngờ / Nguyễn Thụy Khánh Chương - Nguyễn, Thụy Khánh ChươngChủ biên
Thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều người trong đầu chứa đựng đầy ắp ý tưởng hay nhưng không bao giờ có thể trình bày một cách hiệu quả. Vài người khác dù chẳng tài giỏi bằng, nhưng lại có thể nói hay đến mức chinh phục lòng người. Vậy bí quyết thuyết trình là gì? Làm thế nào để có được một bài thuyết trình tốt? Cuốn sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị từng bước để nâng cao hiệu quả thuyết trình bằng cách sử dụng bản đồ tư duy.