Bản đồ tư duy trong giải quyết vấn đề : Công cụ tư duy tối ưu để giải quyết vấn đề nhanh hơn, tốt hơn và đem lại hiệu quả không ngờ / Nguyễn Thụy Khánh Chương - Nguyễn, Thụy Khánh ChươngChủ biên
Vấn đề là thứ mà chúng ta luôn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày,nó xuất hiện khắp mọi nơi và rất khác nhau, tính lớn nhỏ, đơn giản hay phức tạp của vấn đề rất đa dạng và tùy thuộc vào bản chất của vấn đề và đối tượng gặp phải. Nhưng dù vậy, quá trình để giải quyết vấn đề là hoàn toàn giống nhau. Thay vì giải quyết vấn đề theo bản năng hay những phương pháp không nhất quán có khả năng đưa đến những hiệu ứng phụ không lường trước được, cũng như không tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề, hiểu và sử dụng bản đồ tư duy đúng cách sẽ loại bỏ được rủi ro và tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.