101 Tình huống nhân sự nan giải : Cẩm nang hướng dẫn xử lý những vấn đề về nhân sự dành cho nhà quản lý / Paul Falcone...[và những người khác] - Falcone, Paul
101 tình huống nhân sự nan giải với những hướng dẫn cụ thể từ các cuộc hội thoại trong thực tế giúp các nhà quản lý nhân sự có thể trao đổi thẳng thắn và chân thành với nhân viên, giảm thiểu và tháo gỡ những khó khăn trong công việc, tạo dựng một môi trường làm việc tốt đẹp.