Độc tôn để trường tồn : 51 bí quyết tạo dựng vị thế độc tôn trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực / Honda Naoyuki; Hương Linh - Naoyuki, Honda
Khám phá tầm quan trọng và cách tạo dựng "sự độc đáo" để tạo ra sức cạnh tranh trường tồn cho sản phẩm. Tổng kết 51 bí quyết cốt lõi để khởi nghiệp thành công thông qua việc tìm hiểu quá trình khởi nghiệp của 15 nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực, rượu truyền thống và nông nghiệp của Nhật Bản