Kinh tế học dành cho đại chúng : Kinh tế học và đời sống thường nhật / Steven E. Landsburg; Thanh Tâm - Landsburg, Steven E.Chủ biên
Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho tất cả những ai muốn nắm bắt các nguyên lý kinh tế học cơ bản, muốn vận dụng chúng vì một cuộc sống tốt hơn, đẹp hơn cho mình, người thân và xã hội.