Không giới hạn = No Limits : Những bí quyết giúp bạn trưởng thành trong nhận thức, phát triển khả năng và đạt được năng lực tối đa trong mọi việc / John C. Maxwell; Thảo Nguyên dịch - Maxwell, John C.
Đưa ra 17 năng lực cốt lõi gồm một số năng lực sẵn có trong mỗi chúng ta như năng lượng, sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Số khác có thể kiểm soát như thái độ, nhân cách và sự chủ đích. Tác giả hướng dẫn cách xác định, phát triển và áp dụng các năng lực quan trọng. Một khi bạn nghĩ rằng những năng lực này là vô hạn, bạn sẽ có một cuộc sống thành công và viên mãn hơn