Tư duy logic =Being Logical / D.Q.Mcinerny; Nguyễn Thụy Khánh Phương dịch - Mcinerny, D.Q.
Giới thiệu về nền tảng tư duy logic, những quy tắc logic cơ bản, lập luận ngôn ngữ của logic, nguồn gốc tư duy phi logic, những dạng tư duy phi logic chính