Giải mã siêu trí tuệ =The code of the extraordinary mind : 10 quy tắc gia tăng hạnh phúc, khơi nguồn thức tỉnh và nâng tầm ảnh hưởng / Vishen Lakhiani ; Nguyệt Minh dịch - Lakhiani, Vishen
Trình bày 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc sống phi thường. Kết hợp tư duy tính toán, lý thuyết tích hợp, tâm linh hiện đại, sinh học tiến hoá để phát triển cá nhân, tạo ra quy tắc mới cho cuộc sống