Được việc : Bí kíp làm nhân viên bình thường / Dương Trọng Tấn - Dương, Trọng Tấn
Trình bày về thái độ, nhiệt huyết, năng lực và hơn thế nữa. Bắt đầu và kết thúc đúng cách, hăng hái làm việc, tương tác chất lượng và các yếu tố khác.