Mỗi ngày 10 ý tưởng : Rèn luyện "cơ bắp" sáng tạo / Claudia Azula Altucher; Quế Chi - Altucher, Claudia AzulaChủ biên
Ý tưởng là đồng tiền của cuộc sống. Không phải thứ tiền chúng ta vẫn dùng để trao đổi hằng ngày. Khi bạn phá sản, tiền bạc rỗng không, thì những ý tưởng hay có thể mua cho bạn trải nghiệm thú vị, đem đến cho bạn nhiều ý tưởng hay hơn, tặng bạn nhiều kỷ niệm khó phai hơn, cho bạn nhiều thời gian hơn, cứu vãn cuộc đời bạn.