Kẻ thù của ý chí = Willpower doesn't work : Tại sao bạn quyết tâm mãi mà không thành công? / Benjamin Hardy ; Lê Nguyễn Hoàng Linh dịch - Hardy, Benjamin
Chỉ dẫn bạn cách làm để định hình được môi trường một cách có chủ đích, những nguyên lý cơ bản và những chiến lược để tạo nên môi trường giúp bạn thành công trong cuộc sống: Môi trường của bạn định hình con người bạn, làm thế nào để tách biệt với sức mạnh ý chí, đưa hiệu suất hoạt động cao và thành công vào môi trường của bạn