Ray Kroc đã tạo nên thương hiệu McDonald's như thế nào / Ray Kroc; Đinh Văn Cường, Vũ Kim Ngọc - Kroc, Ray
Chia sẻ kinh nghiệm của Ray Kroc về thành công của McDonald’s, triết lý và chiến lược kinh doanh thu hút, những bí quyết tuyển dụng và đối đãi nhân tài; những nguyên tắc chuẩn mực mà Ray Kroc đã xây dựng nên đã cách mạng hoá toàn bộ ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống