Đàm phán với chính mình : 6 bước để trở thành người bạn tốt nhất của chính mình / William Ury; Vũ Minh Tân - Ury, WilliamChủ biên
Qua cuốn sách, tác giả muốn nhắn nhủ với chúng ta một điều: thay vì trở thành đối thủ đáng ghét nhất của bản thân, chúng ta có thể tự trở thành người bạn tốt nhất của chính mình. Trong đó, quá trình biến bản thân từ đối thủ trở thành bạn bao gồm sáu bước thử thách, được William Ury gọi là “đàm phán với chính mình”.