Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng = The sales bible : Nguồn kiến thức đầy đủ nhất về cách thức bán hàng hiệu quả / Jeffrey Gitomer; Thanh Tùng, Thu Huyền - Gitomer, JeffreyChủ biên
Kẻ chiến thắng sẽ bán được hàng. Trong tình yêu hay bán hàng, mọi thứ đều công bằng. Tôi muốn bán được hàng. Card Levis chiến thắng trong nội dung chạy 100 m tại ba kỳ Thế vận hội khi chỉ nhanh hơn một bước chân. Người về thứ hai? Chẳng ai quan tâm cả. Bạn sẽ cố gắng giành được Huy chương vàng.... hay bạn sẽ về thứ hai? Sẽ chẳng có phần thưởng nào cho người về thứ hai trong cuộc đua bán hàng."