Cải tiến năng lực bản thân = Habit improvement effort performance : Chìa khoá mở ra thành công trong công việc và cuộc sống / Nguyễn Hiệp - Nguyễn, Hiệp
Cung cấp những nguyên tắc, phương pháp, công cụ cần thiết, câu chuyện thành công của những con người vĩ đại trên thế giới, câu triết lý đông tây kim cổ tinh hoa cùng những kinh nghiệm thực tế hơn 20 năm trong nghề tư vấn đào tạo quản lý chất lượng của tác giả, giúp bạn cải tiến năng lực bản thân đi đến thành công trong công việc và cuộc sống một cách dễ dàng hơn